Bánh Mousse trà sữa trân châu là một trong những món bánh đang gây “sốt” hiện nay trên thị trường. Ngoài ra thì món bánh này cũng sở hữu công thức làm khác đơn giản với những thành phần nguyên liệu dễ kiếm. Hãy cùng Nguyễn Sơn Bakery vào bếp tìm hiểu về hương vị cũng như điểm đặc biệt của loại bánh này ngay nhé.
Đặc điểm của bánh Mousse trà sữa trân châu
- Nguyên liệu để làm phần cốt bánh gồm có: trứng gà, bột mì, đường trắng, trà, dầu ăn, sữa tươi, nước sôi, muối, chanh.
- Lưu ý dụng cụ dùng để đánh và đựng lòng trắng trứng phải khô, sạch, không được có lẫn nước hay tạp chất.
- Cần cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 60 phút, sau đó lấy ra và để nguội.
- Bánh Mousse trà sữa trân châu có thể bảo quản ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh trong vòng 1 ngày.
Hương vị của bánh mousse trà sữa trân châu
Bánh Mousse trà sữa trân châu là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cốt bánh mềm thơm, lớp sốt kem phô mai béo ngậy, mịn mượt cùng với trân châu đường đen dẻo dai, ngọt nhẹ giống như đang thưởng thức một ly trà sữa trân châu chính hiệu.
Đây là loại bánh phù hợp khi sử dụng trong các buổi tiệc trà hay ăn khai vị.
Tại sao nên mua bánh Mousse trà sữa trân châu tại Nguyễn Sơn Bakery?
- Cung cấp đa dạng các mẫu bánh khác nhau phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng đưa ra.
- Giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, nhận được sự yêu thích của khách hàng.
Reviews
There are no reviews yet.